21 Tháng tư, 2023

Rộn ràng tinh thần thể thao với Fulbright Coed Tournament 2023

21 Tháng tư, 2023

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thể thao 2023, Đại học Fulbright Việt Nam đăng cai tổ chức Fulbright Coed Tournament 2023 – Giải đấu thể thao đa môn kết hợp nam nữ đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Giải đấu có sự tham gia của các trường đại học trên địa bàn như trường Quốc tế Canada, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại Học Công Nghệ TP. HCM-HUTECH, Đại học RMIT Việt Nam, Đại học Swinburne Việt Nam, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB, Đại học Việt Đức, và Đại Học Western Sydney.

Diễn ra từ ngày 16 đến 22 tháng 4, các trận đấu sôi đông của bảy môn thể thao bao gồm cầu lông, bóng rổ, bóng đá, chạy bộ, quần vợt, ném đĩa, và bóng chuyền đang diễn ra tại các sân vận động và trung tâm văn hóa. Giải đấu được kì vọng thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao và hoạt động thể chất trong môi trường giáo dục cũng như tạo ra sân chơi và khuyến khích các bạn trẻ tham gia học hỏi và nâng cao sức khỏe toàn diện. Đồng thời, giải đấu nhấn mạnh tầm quan trọng của công bằng giới trong thể thao và giáo dục.

Với thể thức phối hợp nam nữ trong tất cả các nội dung thi, các trận đấu hứa hẹn sẽ đem lại những khoảnh khắc thể thao đặc sắc và tinh thần thể thao sôi động cho phong trào phát triển thể thao của giới trẻ.

Hãy cùng Fulbright cổ vũ tất cả các đội thi nhé!

Related Articles

Đăng ký thông tin