03 Tháng bảy, 2018

PGS.TS Phạm Duy Nghĩa làm Giám đốc MPP

03 Tháng bảy, 2018

PGS.TS Phạm Duy Nghĩa chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chương trình Thạc sỹ Chính sách công (MPP) của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright (Đại học Fulbright Việt Nam), thay Tiến sỹ Huỳnh Thế Du, người đã đảm nhiệm vị trí này trong 4 năm qua.

Tiến sỹ Huỳnh Thế Du xin từ nhiệm vị trí Giám đốc MPP để tập trung cho công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Ở cương vị Giám đốc MPP, Tiến sỹ Du đã có đóng góp quan trọng trong quá trình chuyển đổi chương trình MPP từ Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright (FETP) sang Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright. Ông được nhiều thế hệ sinh viên quý trọng bởi sự gần gũi, quan tâm đến sinh viên.

PGS.TS Phạm Duy Nghĩa bắt đầu gắn bó với Trường Fulbright từ năm 2009 và là một học giả hàng đầu về luật và quản trị nhà nước ở Việt Nam.

Vào giữa năm 2017, PGS. Phạm Duy Nghĩa được Tòa án Nhân dân Tối cao mời tham gia Hội đồng Tư vấn Án lệ gồm 12 thành viên.

Trước khi đến với Chương trình giảng dạy Kinh tế Fulbright, PGS.TS Phạm Duy Nghĩa là Chủ nhiệm bộ môn Luật Kinh doanh của Trường Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội, và sau đó đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Luật của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Trong quá trình chuyển đổi FETP thành Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright (FSPPM), PGS Phạm Duy Nghĩa là người khởi xướng ý tưởng thành lập Chương trình Lãnh đạo và Quản lý – một chuyên ngành mới mà FSPPM sẽ bắt đầu tuyển sinh trong năm nay.

Đăng ký thông tin