Vũ Hà Linh

Cố vấn Nội trú

Linh tốt nghiệp Đại học RMIT Việt Nam chuyên nhành Truyền thông Chuyên nghiệp, và Linh đã dự định sẽ làm việc tại các công ty quảng cáo sau nghi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, cuộc sống không bao giờ đi theo kế hoạch mà ta đã đặt ra từ trước. Sau gần một năm làm việc tại các công ty quảng cáo với các vai trò khác nhau, Linh đã quyết định có một sự thay đổi mang tính bước ngoặt, và hiện tại, Linh đang làm việc tại Đại học Fulbright Vietnam. Khi nhìn lại, quyết định này có thể khá mạo hiểm nhưng Linh đang rất hào hứng với hành trình mới phía trước và quan trọng nhất, Linh cảm thấy hạnh phúc với quyết định của mình.

Trước khi tốt nghiệp đại học, Linh đã có khoảng thời gian tham gia nhiều câu lạc bộ sinh viên khác nhau tại đại học RMIT Vietnam và nắm giữ các vai trò lãnh đạo. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, Linh cũng tham gia các dự án từ thiện và giáo dục cho học sinh tiểu học. Những trải nghiệm quý giá này đã củng cố quan điểm của Linh về vai trò của giáo dục với sự phát triển của xã hội và giúp Linh có động lực để chuyển từ ngành quảng cáo sang giáo dục.

Dưới vai trò của một Cố vấn Nội trú, Linh hy vọng kinh nghiệm của mình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên Đại học Fulbright và giúp các bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian sinh viên đáng nhớ này.

Vào thời gian rảnh, Linh thích đi du lịch bằng xe máy, chơi bóng bầu dục và dành thời gian cho bạn bè của mình.

Quay lại