Trần Yến Vy

Cố vấn Nội trú

Vy đã làm việc tại cộng đồng Fulbright từ năm 2018 với vai trò là một Tư vấn viên Hoạt động nội trú. Bên cạnh hỗ trợ các công việc văn phòng ban Đời Sống Sinh Viên, Vy dành phần lớn thời gian làm việc của mình giúp đỡ sinh viên ở cả những vấn đề rất nhỏ xảy ra trong Ký Túc Xá, chia sẻ kinh nghiệm sống và cung cấp những thông tin hữu ích của Trường đến các bạn. Là một Tư vấn viên, Vy giữ vị trí liên lạc quan trọng của sinh viên cũng như xây dựng sự liên kết vững mạnh giữa sinh viên và ban Đời Sống Sinh Viên. Sau khoảng thời gian làm việc tại Fulbright, Vy quyết định đóng góp nhiều hơn cho nơi đây bằng cách cộng tác thêm ở một vị trí mới thuộc ban Hỗ trợ Học Tập. Đây cũng là một cơ hội để Vy hiểu hơn về các mảng học thuật của sinh viên Trường.

Vy tốt nghiệp Cử Nhân ngành Ngữ Văn Anh, trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM. Trong suốt những năm tham gia vào các hoạt động giáo dục và chương trình trao đổi sinh viên ở vị trí điều phối cũng như tình nguyện, và với công việc hiện tại ở Fulbright, Vy nhận thấy giáo dục là một thứ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Cũng chính vì vậy, Vy quyết định theo đuổi con đường giáo dục ở hiện tại cũng như trên con đường học tập xa hơn của mình bên cạnh việc tiếp tục trau dồi kiến thức ở mảng ngôn ngữ vốn có.

Vy luôn tạo cho mình sự tự chủ tốt ở mọi mặt của cuộc sống. Làm thủ công, làm bánh, chụp ảnh, và tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật là những điều giúp cuộc sống của Vy bình yên và tĩnh lặng hơn.

Quay lại