• Phát triển
  • Ban Quản Lý

Trần Lê Nam

Giám Đốc Chiến lược và Phát triển

Trần Lê Nam là Giám đốc Phát triển và Dự án chiến lược, phụ trách xây dựng năng lực gây quỹ cho Đại học Fulbright tại Việt Nam nhằm hỗ trợ và thực hiện các dự án quan trọng và ưu tiên nhất của trường. Ông hỗ trợ đội ngũ lãnh đạo Trường nhằm thu hút những khoản đóng góp có giá trị cao và triển khai các dự án chiến lược quan trọng.

Đam mê theo đuổi những công việc có tác động tích cực đến xã hội đã dẫn dắt Nam tham gia nhiều dự án khác nhau, từ giáo dục, phát triển việc làm cho thanh niên và phụ nữ, sáng tạo, phát triển bền vững, du lịch đến phát triển kinh tế các vùng khó khăn, v.v. Đến với Fulbright, ông muốn thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là con trai mới sinh của mình, có thể lựa chọn một nền giáo dục đẳng cấp thế giới ngay tại quê hương của mình.

Trước khi gia nhập Fulbright, Nam đã làm việc tại Boston Consulting Group (BCG). Ông đã làm việc tại BCG trong 6 năm và là một trong những thành viên đầu tiên của văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã làm việc trong mảng chiến lược và vận hành của nhiều dự án trên khắp Đông Nam Á và Trung Đông, bao gồm Viễn thông, Hàng tiêu dùng, Hàng công nghiệp, Năng lượng và Khu vực công.

Ông tốt nghiệp Đại học Texas tại Austin với bằng kép về Toán học và Kỹ thuật Xây dựng & Môi trường, theo học bổng của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Ông thích đi du lịch, làm việc trong môi trường đa văn hóa và chơi board game.

Quay lại