• Phát triển

Nguyễn Mai Linh

Cán bộ tiếp cận cộng đồng

Mai Linh là cán bộ tiếp cận cộng đồng, phụ trách mảng phát triển quy trình và chính sách làm việc với đối tác. Linh cũng làm việc với các phòng ban về mảng đối tác để xây dựng mối quan hệ với khối doanh nghiệp.

Trước khi gia nhập Fulbright, Linh đã làm việc cho các tổ chức phi chính phủ khác nhau, bao gồm tổ chức World Wide Fund for Nature và Saigon Children’s Charity CIO. Cô tập trung vào mảng gây quỹ trên các nền tảng số và phát triển quan hệ đối tác với khối doanh nghiệp.

Mai Linh nhận học bổng Chevening của Vương Quốc Anh và tốt nghiệp thạc sĩ về Quản lý Truyền thông và Quan hệ công chúng tại Đại học Cardiff. Trước đó, cô tốt nghiệp cử nhân ngành Truyền thông Quốc tế tại Học viện Ngoại giao Việt Nam. Cô cũng là một trong những thành viên đầu tiên của học bổng ngắn hạn Cambria do Wales Co-operative Centre và Chính phủ Wales hỗ trợ nhằm ươm tạo các sáng kiến cho các doanh nghiệp xã hội tại Vương quốc Anh.

Bên cạnh các công việc chuyên môn của mình, Linh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện tạo tác động tích cực cho cộng đồng. Mai Linh đã đưa Tuần lễ TEDx đầu tiên tới TP.HCM dưới tên TEDxNguyenHueStreet và hỗ trợ mang chương trình Hòa nhạc Concert of Childhood Memory tới khán giả trẻ TP.HCM. Cô hiện là thành viên của She Loves Data, một tổ chức toàn cầu hỗ trợ phụ nữ làm việc trong ngành công nghệ – dữ liệu.

Mai Linh yêu mèo, thích tập yoga và thiền-đi-bộ. Cô ấy cũng thích học cách tự làm đồ trang trí và các loại nhạc cụ khác nhau.

Quay lại