• Phát triển

Nguyễn Hà Giang

Chuyên viên Phát triển

Giang là Chuyên viên Phát triển, phụ trách gây quỹ cộng đồng và các sáng kiến chiến lược của Fulbright. Đây cũng là mảng liên quan đến niềm đam mê của cô – Khởi nghiệp Xã hội.

Từ năm 15, Giang đã huy động được gần 100.000 USD cho các công việc từ thiện khác nhau ở Việt Nam và Mỹ, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn như trại trẻ mồ côi, các bệnh nhân già, lao động thất nghiệp tại Việt Nam, và người nhập cư ở Mỹ. Ở trường đại học, Giang đại diện cho sinh viên trong ủy ban tài chính của trường xây dựng kế hoạch 5 năm cho quỹ tính thác 141 triệu đô của trường đại học. Cô cũng đồng quản lý một quỹ đầu tư sinh viên trị giá 55.000 USD .

Là một sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính từ một trường đại học giáo dục khai phóng ở Mỹ, Giang rất tâm huyết với Fulbright và sứ mệnh cốt lõi của trường. Giáo dục và hỗ trợ tài chính đã thay đổi cuộc đời Giang và cô mong muốn đền đáp lại cho các thế hệ tương lai.

Trước khi trở về nhà để gia nhập Fulbright, Giang đã học tập và làm việc tại Mỹ, Anh và Israel. Ngôi nhà gần đây nhất của cô chính là San Francisco!

Giang có bằng cử nhân Kinh tế Toán học tại Đại học Pitzer, thuộc Đại học Claremont.

Cô thích những ngọn núi xanh và yên bình.

Quay lại