• Phát triển

Nguyễn Anh Vũ

Trưởng phòng Quan hệ Đối tác

Nguyễn Anh Vũ là Trưởng phòng Quan hệ Đối tác. Ông hỗ trợ Trường trong việc phát triển mối quan hệ với các đối tác doanh nghiệp và các cá nhân có ảnh hưởng lớn.

Vũ sinh ra ở Hà Tĩnh, một tỉnh nông thôn ở miền Trung Việt Nam và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, sau đó dành phần đầu của sự nghiệp của mình tại Sydney, Bắc Kinh và Hà Nội. Nền tảng chuyên môn của ông là quản lý dự án và phát triển kinh doanh. Vũ có hứng thú và kinh nghiệm làm việc ở cả mảng tài chính và giáo dục tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Trước khi gia nhập Fulbright, Vũ đã đóng vai trò lãnh đạo trong nhiều dự án giáo dục và tác động xã hội, bao gồm VinUniversity, Vietnam Center, ORINE (Cơm Có Thịt) Sydney, St Laurence House (Úc), v.v. nơi anh giám sát việc gây quỹ, tài chính hoặc phát triển quan hệ đối tác.

Vũ tốt nghiệp Đại học New South Wales (Sydney, Úc) năm 2011 với bằng Cử nhân Thương mại về Kinh tế và Tài chính. Sau đó, anh được chọn vào khoá thứ ba của chương trình học giả Schwarzman, nơi anh học Thạc sĩ về Khoa học Quản lý với nhiều tài năng trẻ khác tại Đại học Thanh Hoa (Bắc Kinh, Trung Quốc).

Ngoài việc làm việc với một đội ngũ tuyệt vời tại Fulbright, Vũ thích đi xe đạp, tụ tập và giúp bạn bè, khách hàng đầu tư vào thị trường chứng khoán tại Viet Dragon Securities.

Quay lại