08 Tháng năm, 2022

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Fulbright Fun Run 2022

08 Tháng năm, 2022

07/05/2022 – Một ngày Thứ Bảy đẹp trời đã đánh dấu cột mốc khởi động Tuần Trao Tặng 2022 của Trường Đại học Fulbright Việt Nam với Fun Run cùng rất nhiều hoạt động thú vị khác. 

Sau một thời gian dài vắng bóng các hoạt động ngoài trời, Fun Run là một dịp đặc biệt để cộng đồng Fulbright và những người ủng hộ có thể gặp gỡ, tham gia vận động, chơi trò chơi, xem triển lãm và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng. 

Vượt ngoài mong đợi của Ban Tổ Chức, Fulbright Fun Run đã rất vinh hạnh được chào đón sự tham gia và ủng hộ của rất nhiều những cá nhân và tổ chức ngoài cộng đồng Fulbright. Điều này giúp Fulbright củng cố thêm niềm tin trên hành trình theo đuổi sứ mệnh của mình, như Bà Đàm Bích Thủy, Chủ tịch Trường Đại học Fulbright Việt Nam đã chia sẻ: “Tôi hy vọng sự kiện này sẽ trở thành sự kiện thường niên để Fulbright cùng các cộng đồng trong xã hội chung tay xây dựng một môi trường giáo dục ươm dưỡng những thế hệ tương lai phục vụ được đất nước, con người Việt Nam, và cả thế giới rộng lớn ngoài Việt Nam”

Hãy để những con số và hình ảnh thay lời Fulbright kể về sự kiện khởi động với rất nhiều ấn tượng này: 

Hơn 600 người tham dự

256 người tham gia chạy và đi bộ

Gần 1000km đã được chinh phục

30 tác phẩm triển lãm, với 9 tác phẩm đấu giá thành công và rất nhiều ấn phẩm được bán

7 câu chuyện đã được kể tại “Thư Viện Sống”

15 gian hàng do sinh viên khởi xướng tại “Gian Hàng Trao Tặng”

Với một khởi đầu tốt đẹp, Fulbright kỳ vọng phần còn lại của Tuần Trao Tặng 2022 sẽ đón nhận rất nhiều những điều bất ngờ, sự ủng hộ và tình cảm của những cá nhân và tổ chức trong xã hội. 

***

Tuần Trao Tặng là một hoạt động được khởi xướng với ý tưởng gắn kết những cống hiến, tâm huyết giáo dục, đốt lên ngọn lửa cảm hứng, đoàn kết cộng đồng Fulbright từ nhân viên, giảng viên cho đến sinh viên. Trong suốt Tuần lễ Trao tặng này, các thành viên cộng đồng Fulbright chung tay đóng góp bằng nhiều cách khác nhau, từ các hình thức phi vật chất, chẳng hạn như hoạt động tình nguyện, viết thư tri ân lẫn nhau, trao đổi động viên qua một cái ôm, cái nắm tay, một ánh mắt cổ vũ, cũng như sự quyên góp về tài chính và vật chất cho Quỹ Phát triển Sinh viên hoặc Quỹ Xây dựng Khuôn viên Trường học.

Tuần Trao Tặng 2022 diễn ra trong tuần lễ từ 5/5 đến 15/5/2022. Tuần Trao Tặng năm nay mong muốn tiếp sức cho những Nhà Kiến tạo trẻ (#EmpowerChangeMakers) thông qua nhiều sự kiện thú vị qua những chuỗi những sự kiện thú vị, như: Phiên Chợ Trao Tặng (Giving Fair) diễn ra các hoạt động cộng đồng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau do sinh viên khởi xướng; Thư Viện Sống (Human Library) nơi sinh viên chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về việc tạo ra thay đổi tích cực; Triển Lãm Nghệ Thuật (Art Exhibition) trưng bày các sản phẩm sáng tạo của sinh viên và Chương Trình Ca Nhạc (Music Show) do chính những tài năng của Fulbright trình diễn.

Related Articles

Đăng ký thông tin