13 Tháng mười, 2020

Mời các công ty khởi nghiệp tìm kiếm thực tập sinh từ Đại học Fulbright

13 Tháng mười, 2020

Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo (CEI) của Đại học Fulbright sắp khởi động Chương trình Venture Fellows Program 2021 (VFP) – một chương trình Thực tập Khởi nghiệp diễn ra vào mùa Hè dành cho sinh viên Fulbright. Thông qua VFP, CEI làm cầu nối mang đến cơ hội thực tập dành cho sinh viên của đại học tại các công ty khởi nghiệp triển vọng và ngược lại, VFP mang đến cơ hội cho các công ty khởi nghiệp săn tìm những nhân tố xuất sắc ngay từ trên ghế nhà trường.

Chuẩn bị cho VFP 2021, CEI đang mở rộng tìm kiếm các đối tác là các công ty khởi nghiệp có nhu cầu tìm kiếm những thực tập sinh nhạy bén và có tinh thần khởi nghiệp cao. VFP không chỉ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được những nhân sự tiềm năng mà còn có cơ hội tham gia vào mạng lưới các công ty khởi nghiệp và các quỹ đầu tư mạo hiểm của Fulbright, phụng sự sứ mệnh nuôi dưỡng thế hệ doanh nhân khởi nghiệp tương lai của Việt Nam.

CEI dự kiến tuyển chọn và đào tạo một nhóm 20-25 sinh viên sáng giá nhất của Đại học Fulbright trong 2-3 tháng trước khi chương trình thực tập mùa Hè năm tới bắt đầu. Sau khi được đào tạo những kĩ năng khởi nghiệp thiết yếu, các sinh viên sẽ sẵn sàng cho kỳ thực tập tại các công ty khởi nghiệp.

Trong năm đầu tiên triển khai chương trình VFP, Đại học Fulbright Việt Nam đã đưa 17 sinh viên thực tập vào trong các công ty khởi nghiệp có tiếng trên thị trường như VNG, Holistics, CoderSchool, Lixibox, Manabie, UrBox v.v.

CEI kỳ vọng trong những năm sắp tới sẽ đem đến nhiều cơ hội thực tập hơn nữa cho sinh viên ở các thành phố lớn tại Việt Nam, và các nước khác. Để thực hiện chiến lược, CEI đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các khu vực như Thung lũng Silicon, Hồng Kông – Thẩm Quyến, và Hà Nội.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Thực tập Khởi nghiệp 2021 hoặc để đăng ký, vui lòng truy tập tại http://bit.ly/VFP2021-PartnerInfoPack

Related Articles

Đăng ký thông tin