17 Tháng bảy, 2022

Học viện YSEALI tuyển sinh cho Khóa học Khởi nghiệp Toàn cầu 2022!

17 Tháng bảy, 2022

Khóa học Khởi nghiệp năm 2022 của Học viện YSEALI với chủ đề  “Khởi nghiệp toàn cầu: Mở rộng quy mô khởi nghiệp xuyên biên giới” sẽ giúp những doanh nhân trẻ của Đông Nam Á kiến tạo những thay đổi thế giới. Tại đây, các nhà lãnh đạo trẻ của các quốc gia thành viên ASEAN và Timor-Leste sẽ kết nối, chia sẻ và cùng nhau học hỏi để mở rộng quy mô cũng như sứ mệnh khởi nghiệp. Sự kết hợp trực tuyến và trực tiếp của Khóa học sẽ chuẩn bị cho Học viên YSEALI các kỹ năng làm việc hiệu quả, tìm ra những giải pháp hữu nghĩa trong thời gian ngắn để có thể sẵn sàng cho những dự án kinh doanh toàn cầu.

Khóa học sẽ bắt đầu với 2 phiên tham gia trực tuyến và tiếp tục với chuỗi hội thảo trực tiếp kéo dài 1 tuần tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 24/9 đến ngày 1/10 năm 2022.

Khóa học “Khởi nghiệp toàn cầu: Mở rộng quy mô khởi nghiệp xuyên biên giới” sẽ mở đơn tới ngày 29/7/2022 cho các cán bộ trẻ trong độ tuổi từ 25 tới 35 (không yêu cầu kinh nghiệm với YSEALI) hoặc trong độ tuổi 36-40 (yêu cầu là cựu học viên YSEALI).

👉 Đăng ký tại: https://bit.ly/yaapply

Để biết thêm chi tiết về Khóa học, hãy tham gia phiên giải đáp thông tin vào ngày 22/7 sắp tới! Học viện YSEALI sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp và chia sẻ thêm kinh nghiệm ứng tuyển cho các ứng viên tiềm năng.

 

Đăng ký thông tin