15 Tháng sáu, 2021

Học viện YSEALI Thông báo Tuyển sinh Khóa học Công nghệ và Đổi mới

15 Tháng sáu, 2021

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Học viện YSEALI (Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á) tại Đại học Fulbright Việt Nam thông báo tuyển sinh Khóa học Công nghê và Đổi mới. Đây là khóa học thứ hai trong năm 2021, tập trung vào những Thách thức và Cơ hội của công cuộc Chuyển đổi Kỹ thuật số hậu Covid-19. Hạn nộp hồ sơ ứng tuyển là 15/07/2021.

Được thành lập năm 2020 dưới sự hợp tác với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Học viện YSEALI tại Đại học Fulbright Việt Nam mang sứ mệnh nâng cao năng lực cho các cán bộ trẻ, cán bộ quản lý cấp cơ sở và cấp trung, trong độ tuổi từ 25 tới 40 ở Đông Nam Á. Theo kế hoạch đào tạo năm 2021, Học viện YSEALI sẽ tổ chức chuỗi 3 khóa học đề cập những vấn đề nổi cộm khu vực đang đối mặt như kinh tế năng lượng và chính sách, các thách thức an ninh mạng cũng như cơ hội và nền tảng đầu tư khởi nghiệp ở Đông Nam Á.

Khóa học trực tuyến dài 2 tuần, có nội dung chuyên đề những Thách thức và Cơ hội của công cuộc Chuyển đổi Kỹ thuật số hậu Covid-19, sẽ đào tạo về tổng quan công cuộc chuyển đổi số ở Đông Nam Á, tập trung vào công nghệ sẵn sàng cấp, hành vi của các doanh nghiệp và người tiêu dùng, các khía cạnh quy định pháp lý của công nghệ tài chính, thương mại điện tử, tài chính kỹ thuật số, làm việc từ xa, bảo mật dữ liệu, và an ninh mạng.

Thông qua khóa học, học viên có thể hiểu cách các công ty trong nhiều ngành khác nhau tăng tốc số hóa nhằm tăng sức bền để vượt qua và phục hồi sau Covid-19. Khóa học kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và học tập trải nghiệm thực tiễn, bao gồm các thực nghiệm đẳng cấp hướng tới việc tối đa hóa sự tham gia của học viên.

Các giảng viên tham gia giảng dạy đến từ Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright, các đối tác của Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo tại Đại học Fulbright Việt Nam, các học giả quốc tế và khu vực và các chuyên gia đầu ngành. Tại Học viện YSEALI, các giảng viên sẽ giảng dạy trên nền tảng giáo trình, hoạt động học thuật nghiêm ngặt nhưng đồng thời gần gũi với thực tế.

Khóa học Công nghệ và Đổi mới tuyển sinh 25 học viên. Đối tượng ứng tuyển là các cán bộ trẻ năng động và có trình độ cao trong độ tuổi từ 25 tới 40 đến từ 10 quốc gia Đông Nam Á. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ học phí toàn phần khoá học.

Qua các khóa học của Học viện YSEALI, chúng tôi hi vọng truyền cảm hứng và hỗ trợ cho những nhà lãnh đạo trẻ, những người muốn phát triển bản thân để trở thành những nhà lãnh đạo kiên cường để đối diện với thế giới bình thường mới sau đại dịch Covid-19” – Tiến sĩ Lê Vũ Quân, Giám đốc Học viện YSEALI tại Đại học Fulbright nhấn mạnh. “Khóa học trực tuyến này là minh chứng cho sự cam kết của Fulbright trong việc số hóa giáo dục nhằm chia sẻ kiến thức xuyên biên giới”, ông chia sẻ thêm.

Tương tự như Khóa học Chính sách Công về Kinh tế Năng lượng và Chính sách, Khóa học Công nghệ và Đổi mới cũng được tổ chức trực tuyến. Từ năm 2022, Học viện YSEALI sẽ tổ chức các khóa học trực tiếp tại Việt Nam.

Các mốc thời gian chính của Khóa học Công nghệ và Đổi mới

  • Nhận hồ sơ: 15/06 – 15/07/2021
  • Thông báo trúng tuyển: 09/08/2021
  • Khóa học diễn ra từ 13 – 24/09/2021 (hai tuần, mười ngày hành chính từ Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Thông tin về khóa học xem tại ĐÂY

Đăng ký tại: https://yseali.fulbright.edu.vn/apply/

Related Articles

Đăng ký thông tin