16 Tháng sáu, 2021

Học viện YSEALI giải đáp thông tin về Khóa học Công nghệ và Đổi mới

16 Tháng sáu, 2021

Học viện YSEALI tại Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức phiên giải đáp thông tin dành cho các ứng viên tiềm năng muốn tìm hiểu thêm về khóa học Công nghệ và Đổi mới, xoay quanh chủ đề Những thách thức và cơ hội trong chuyển đổi số hậu COVID-19. Trong buổi thảo luận trực tuyến này, lãnh đạo và giảng viên của Học viện YSEALI sẽ giới thiệu về chương trình học, quy trình ứng tuyển, điều kiện ứng tuyển, và những cơ hội khác dành cho các ứng viên quan tâm.

Đây là nỗ lực của Học viện YSEALI nhằm thu hút và tương tác với đội ngũ cán bộ trẻ trên khắp Đông Nam Á và Timor Leste, đồng thời mang đến cho họ những cơ hội phát triển nghề nghiệp. Với triển vọng tăng trưởng tích cực của khu vực này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là kiến tạo cơ hội để những nhân lực tài năng trở thành một thế hệ lãnh đạo mới.

Để biết thêm thông tin, liên hệ với Học viện YSEALI qua email yseali@fulbright.edu.vn hoặc truy cập trang web https://yseali.fulbright.edu.vn/en/.

Thông tin Chương trình:

Buổi trò chuyện sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của Đại học Fulbright Việt Nam và trang Facebook của YSEALI vào thứ Sáu, 25/6/2021 lúc 13:00 – 14:00. (Giờ địa phương Hà Nội / Bangkok, UTC +7)

Trình bày:

  • Giáo sư Lê Vũ Quân – Giám đốc, Học viện YSEALI tại Đại học Fulbright Việt Nam
  • Tiến sĩ Huỳnh Nhật Nam – Giảng viên, Nghiên cứu viên cao cấp, Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright

Chị Trần Thị Thùy Trang – Trưởng phòng Chương trình, Học viện YSEALI tại Đại học Fulbright Việt Nam

Related Articles

Đăng ký thông tin