28 Tháng ba, 2022

Học bổng thường niên Vietcombank – Fulbright dành cho tân sinh viên

28 Tháng ba, 2022

Đại học Fulbright Việt Nam trân trọng công bố Học bổng thường niên Vietcombank – Fulbright, được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Thủ Thiêm (Vietcombank Thủ Thiêm). Trong hai Kỳ tuyển sinh chương trình cử nhân Khóa 2022-2026, chương trình học bổng này sẽ tài trợ sinh hoạt phí trong hai năm học đầu tiên cho ba (03) sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ, động viên để các bạn cố gắng phấn đấu, đạt được những thành tích cao hơn nữa và có nhiều đóng góp cho đất nước trong tương lai.

Mỗi suất học bổng có giá trị 60 triệu đồng, tương đương sinh hoạt phí 30 triệu đồng/năm cho 2 năm đầu của chương trình cử nhân tại Fulbright.

Vì học bổng này có tiêu chí chỉ dành cho những học sinh từ gia đình có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính sẽ đánh giá hồ sơ của gia đình và gửi thông tin kèm theo đường link đăng ký đến những bạn phù hợp để tham gia ứng tuyển.

Ban tuyển sinh sẽ xem xét đồng thời bài luận học bổng, hồ sơ tuyển sinh và hồ sơ xin hỗ trợ tài chính của ứng viên để đưa ra quyết đinh. Ứng viên sẽ nhận kết quả học bổng cùng ngày với ngày ra kết quả tuyển sinh.

Trong các năm học vừa qua, Ngân hàng Vietcombank đã luôn đồng hành và hỗ trợ Đại học Fulbright thông qua các chương trình học bổng dành cho sinh viên đang học tại trường.

🔎 Các ứng viên Kỳ Mùa Xuân có thể tham khảo thông tin về học bổng này cũng như những học bổng hiện có tại trang: https://admissions.fulbright.edu.vn/vn/hoc-bong-va-ho-tro-tai-chinh/hoc-bong/

***
✔️ Hồ sơ tuyển sinh cho chương trình Cử nhân Khóa 2022-2026 Kỳ Mùa xuân đã chính thức mở tại: https://apply.fulbright.edu.vn.

✔️ Deadline để tạo tài khoản và hoàn tất bộ hồ sơ tuyển sinh là 14:00 ngày 25/04/2022.

Related Articles

Đăng ký thông tin