Học bổng “HV Foundation Impact Scholarship” dành cho sinh viên Trường Đại Học Fulbright Việt Nam

Trên hành trình nỗ lực bền bỉ thúc đẩy văn hóa và bản sắc dân tộc Việt Nam, Trường Đại học Fulbright Việt Nam tự hào công bố Học bổng “HV Foundation Impact Scholarship” đến từ sự hợp tác hướng tới ưu tiên phát triển giáo dục cùng HV Foundation, đã chính thức mở đơn cho sinh viên Fulbright tương lai. Nhằm ươm mầm thế hệ lãnh đạo tiếp theo, học bổng này sẽ tài trợ gần 940 triệu VNĐ cho hai sinh viên xuất sắc Khóa 2024-2028, trong đó, mỗi sinh viên nhận được trợ cấp hàng năm khoảng 117 triệu VNĐ, tương đương với giảm trừ 25% học phí trong bốn (04) năm, từ năm học 2024-2025 đến năm học 2027-2028.

Học bổng HV Foundation Impact Scholarship không chỉ là một nguồn hỗ trợ tài chính, mà còn góp phần tiếp thêm động lực cho những bạn sinh viên có niềm đam mê sâu sắc với di sản và văn hóa Việt Nam. Trường Đại học Fulbright Việt Nam tìm kiếm những cá nhân có niềm đam mê khám phá, ham học hỏi, tạo ra những thay đổi với tinh thần cống hiến và có tình yêu sâu sắc đối với tinh túy văn hóa đa dạng của Việt Nam. Ứng viên lý tưởng cho học bổng là những sinh viên luôn tìm kiếm những cơ hội để tạo tác động và đóng góp xây dựng cộng đồng và luôn sẵn lòng để lại dấu ấn phát triển bền vững cho xã hội.

Chủ nhân của Học bổng HV Foundation Impact Scholarship được kỳ vọng có thành tích học tập xuất sắc cùng cam kết tham gia sôi nổi các hoạt động cộng đồng. Trong đó, tiêu chí quan trọng của học bổng là sự tham gia tích cực vào các dự án phát triển văn hóa đến từ ứng viên. Điều này có thể được thể hiện qua các sáng kiến, nỗ lực tạo ra sự thay đổi, hoặc tham gia vào các dự án dưới sự giám sát của Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam tại Fulbright. Hoàn cảnh tài chính của ứng viên cũng sẽ ươợc cân nhắc.

Ứng viên quan tâm có thể nộp đơn cho Học bổng “Học bổng HV Foundation Impact Scholarship” tại đây: ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG. Hạn chót nộp đơn là 14:00 ngày 08 tháng 04 năm 2024. Đây là cơ hội hiếm có để sinh viên nhận được sự hỗ trợ ý nghĩa, có tác động tích cực trong hành trình theo đuổi giáo dục của mình.

Học bổng “HV Foundation Impact Scholarship” đại diện cho một bước tiến quan trọng trong quá trình làm giàu bản sắc văn hóa và nền tảng học thuật của Việt Nam. Hơn thế, Học bổng truyền cảm hứng để sinh viên có sự tương tác sâu sắc với các di sản quốc gia, góp phần xây dựng niềm tự hào dân tộc Việt Nam. HV Foundation Impact là một minh chứng cho sức mạnh của giáo dục trong việc hình thành những nhà lãnh đạo tương lai, hỗ trợ họ trở thành những người không chỉ thông thạo kiến thức hàn lâm, mà còn nhạy bén với văn hóa và có trách nhiệm với xã hội.

Trong hành trình Trường Đại học Fulbright Việt Nam tiếp tục tiến bước với sứ mệnh của mình, Học bổng HV Foundation Impact Scholarship” là một đại diện cho cam kết của trường đối với sinh viên và lan tỏa đến cộng đồng Việt Nam rộng lớn hơn.