Chương trình Thực tập Khởi nghiệp

Một chương trình đào tạo về thực tập khởi nghiệp có đầu vào cạnh tranh nhằm đào tạo sinh viên Fulbright trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh và khởi nghiệp. VFP mang đến cơ hội chưa từng có cho nhóm sinh viên ưu tú được tuyển chọn đến từ bất kỳ chuyên ngành nào để có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn tăng trưởng nhanh.

Quá trình lựa chọn của VFP đánh giá nghiêm ngặt tiềm năng của sinh viên trong và ngoài lớp học:

• Chín chắn và khiêm tốn
  • Thành tích học tập tốt
  • Tích cực tham gia các hoạt động xã hội và các hoạt động ngoại khóa trong trường, có kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo.
  • Quan tâm đến tinh thần khởi nghiệp

Xuyên suốt chương trình kéo dài hơn 6 tháng, sinh viên sẽ trải nghiệm:

• Chương trình tập huấn trước khi thực tập
  • Thực tập mùa hè có lương ở các công ty khởi nghiệp đang phát triển mạnh mẽ
  • Được cố vấn và hỗ trợ suốt quá trình thực tập
  • Hoạt động cộng đồng và mạng lưới cựu sinh viên lớn mạnh
  • Phản hồi, góp ý sau chương trình
  • Đối tác của chúng tôi

Các đối tác của chúng tôi năm 2020:

Các đối tác của chúng tôi năm 2021:

Để trở thành đối tác của chúng tôi, vui lòng liên hệ cei@fulbright.edu.vn.

Đối tác Chiến lược

CEI thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức học thuật và trung tâm khởi nghiệp danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới nhằm tìm kiếm những chương trình phù hợp dành riêng cho sinh viên Fulbright. Phạm vi của các mối quan hệ đối tác chiến lược này có thể khác nhau tùy trường hợp. Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức học thuật ở nhiều quốc gia để mời những giáo sư hàng đầu đến phối hợp giảng dạy, cùng chia sẻ không gian làm việc và nghiên cứu.

Hỗ trợ Học thuật

CEI đang phát triển nhiều hoạt động có sức ảnh hưởng lớn để bổ sung vào chương trình học, cho phép sinh viên có cơ hội đưa lý thuyết vào thực hành. Trong đó, sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành, giao lưu với các doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực, tổ chức hội thảo đào tạo kỹ năng kinh nghiệm và các sự kiện quy mô lớn hơn.