Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Khóa 2023-2027
28 Tháng tám, 2022

Hai webinar trước thềm tuyển sinh Chương trình Cử nhân Khóa 2023-2027

28 Tháng tám, 2022

Đến hẹn lại lên, một mùa Tuyển sinh nữa lại về dưới gốc “cây me” của trường Đại học Fulbright Việt Nam. Năm nay, để khởi động mùa tuyển sinh và đón chào những “lá me” tươi mới, Đại học Fulbright Việt Nam xin thông báo những cập nhật mới nhất trong mùa tuyển sinh hệ Cử nhân Khóa 2023-2027.

Vốn dĩ, bộ hồ sơ tuyển sinh chương trình Cử nhân của Đại học Fulbright được thiết kế để mỗi ứng viên được thể hiện bản sắc cá nhân chân thật nhất, trong khi cách xét tuyển của Fulbright loại bỏ sự chi phối của “tỷ lệ chọi” dựa trên thành tích của các ứng viên. Mỗi hồ sơ sẽ được đánh giá một cách công bằng và toàn diện trên tất cả các khía cạnh và đặt trong hoàn cảnh, môi trường sống, văn hóa đặc thù của từng ứng viên.

Mỗi năm, bộ đề luận lại được cập nhật, kết hợp thêm những câu hỏi mới để có thể bắt kịp với nhịp thay đổi nhanh chóng của xã hội, cũng như để có thể hiểu rõ hơn khả năng thích ứng và linh hoạt của các bạn học sinh.

Để biết thêm chi tiết, Fulbright thân mời các quý phụ huynh và các bạn học sinh đón xem 2 webinar sắp tới của Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính:

🌱 Webinar số 1 – Bật mí các đề luận đặc biệt của mùa Tuyển sinh năm nay

Webinar “Lộ Đề” sẽ hé mở những đề luận trong bộ hồ sơ năm này và “bật mí” vài ba bí quyết để “chinh phục” Fulbright! Mà điều đặc biệt là những đề luận này không phải từ Ban Tuyển Sinh mà là từ chính các thành viên của cộng đồng Fulbright đó! Webinar lần này cũng sẽ có sự tham gia của những tác giả ra đề để trò chuyện với các bạn cũng như chia sẻ bí quyết chinh phục các đề luận.

⏰ Thời gian: 19:30 Thứ Hai ngày 05/09/2022

🔥 Link đăng ký: https://bit.ly/FulbrightAdmissionsWebinar01

❗️ Lưu ý: Vui lòng đăng ký tại đường link trên TRƯỚC 23:59 Chủ Nhật, 04/09/2022, nhà trường sẽ gửi email cho bạn đường link tham dự vào sáng thứ Hai.

🌱 Webinar số 2 – Thông báo về những cập nhập mới nhất trong mùa Tuyển sinh Khóa 2023-2027

Quy trình tuyển sinh năm nay sẽ có nhiều nội dung được cập nhật. Để có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc về những thay đổi này, các bạn đừng bỏ lỡ webinar này nhé. Webinar sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính của trường Đại học Fulbright – Cô Lê Thị Quỳnh Trâm.

⏰ Thời gian: 19:30 Thứ Tư ngày 07/09/2022

🔥 Link đăng ký: https://bit.ly/FulbrightAdmissionsWebinar02

❗️ Lưu ý: Vui lòng đăng ký tại đường link này Trước 23:59 thứ Ba, 06/09/2022, nhà trường sẽ gửi email cho bạn đường link tham dự vào sáng thứ Ba.

👉 Mọi câu hỏi và thắc mắc xin liên hệ apply@fulbright.edu.vn hoặc điện thoại 028 7303 7788. Các bạn cũng có thể theo dõi trang fanpage chính thức của Ban Tuyển sinh tại đây: https://www.facebook.com/RoadtoFUV.

AdFa webinar poster

Related Articles

Đăng ký thông tin