11 Tháng ba, 2022

Gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Kỳ Mùa xuân khóa 2022-2026

11 Tháng ba, 2022

Vì đại dịch COVID-19, trong thời gian vừa qua rất nhiều bạn học sinh đã bị ảnh hưởng về mặt sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như việc học hành. Đại học Fulbright Việt Nam đã nhận được rất nhiều ý kiến mong muốn kéo dài thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển cho Kỳ Mùa xuân của chương trình cử nhân Khóa 2022 – 2026. Với sự thấu hiểu rằng đây là tình huống nằm ngoài kiểm soát, Ban Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính quyết định sẽ dời hạn cuối đóng hồ sơ đến 2h chiều ngày 25/04/2022.

Nhà trường khuyên các bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để tìm hiểu thêm về Fulbright qua các cổng thông tin sau:

☀️ Nếu bạn ở TP.HCM và khu vực lân cận, hãy đăng ký tham gia ngay Sunset Tour – một tour tham quan Fulbright và ngắm Hồ Bán Nguyệt dưới hoàng hôn và nhâm nhi trà sữa cùng các Fulbrighters. Vui lòng đăng ký sớm vì số lượng giới hạn: https://bit.ly/campustour22.

☀️ Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, hãy theo dõi trang Facebook chính thức của Ban Tuyển sinh Road to Fulbright University Vietnam để đăng ký chuỗi sự kiện Coffee Chat mà Ban Tuyển sinh cùng các bạn Fulbright Buddies đang tổ chức ở cả ba miền Bắc-Trung-Nam. Hiện tại chuỗi Coffee Chat ở miền Trung đã lên sóng: https://bit.ly/SpringCentralCoffeeChat.

☀️ Nếu bạn vừa mở hồ sơ và không biết nên thể hiện bản thân ra sao, nên chọn Personal Essay hay Original Piece of Work thì đừng quên đón xem và tham gia các webinar trực tuyến của Ban Tuyển sinh, Tamarind Team hay Fulbright Buddies để được giải đáp thật nhiệt tình. Và đừng quên, nhà trường còn có chương trình FACT kết nối bạn với sinh viên Fulbright và hỗ trợ 1-1 các bạn ứng viên. Đăng ký tham gia FACT trước ngày 20/3 ngay tại đây: https://bit.ly/FACT-registration.

Related Articles

Đăng ký thông tin