Tham gia

Ngoài đóng góp tài chính, bạn có thể đóng góp cho Fulbright theo nhiều cách khác nhau.  Tìm hiểu cách bạn có thể làm tình nguyện viên, giúp gây quỹ hoặc tham gia với các nhà tài trợ có cùng nguyện vọng hỗ trợ Đại học Fulbright Việt Nam.

 • Cựu Sinh viên

  Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Fulbright truyền bá tinh hoa giáo dục và các giá trị nền tảng của chúng tôi đến toàn xã hội, kết nối và hỗ trợ lẫn nhau, cũng như đóng góp cho thế hệ sinh viên Fulbright tương lai.

  Bạn có thể hỗ trợ Fulbright theo đuổi sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ công theo nhiều cách.

  • Hợp tác với chúng tôi. Nếu bạn là thành viên của một tổ chức có cơ hội làm việc hoặc thực tập cho sinh viên, hãy liên hệ với chúng tôi!
  • Trở thành Đại sứ Fulbright. Nếu bạn quan tâm đến cơ hội trở thành Đại sứ Cựu sinh viên Fulbright, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email development@fulbright.edu.vn.
  • Giữ liên lạc. Kết nối với Fulbright và cập nhật các hoạt động của chúng tôi trên mạng xã hội bằng cách theo dõi trang FacebookInstagram của chúng tôi.
 • Nhà tài trợ

  Đóng góp của bạn cho Đại học Fulbright Việt Nam cung cấp các nguồn lực cần thiết để đảm bảo sự thành công của sinh viên, giảng viên và cộng đồng của chúng ta. Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi ở những lĩnh vực có ý nghĩa với bạn bằng cách đóng góp trực tiếp hoặc giúp chúng tôi gây quỹ.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email development@fulbright.edu.vn.

 • Tình nguyện viên

  Bạn mong muốn kiến tạo những thay đổi, giao lưu kết bạn, hay kết nối sâu sắc với cộng đồng Fulbright? Tìm hiểu cách bạn có thể thiết kế trải nghiệm tình nguyện cho riêng bạn hoặc chia sẻ những ý tưởng độc đáo với chúng tôi qua email development@fulbright.edu.vn.

 • Sinh viên

  Nếu bạn là sinh viên Fulbright, rất có thể bạn đã được hưởng lợi từ những khoản tài trợ dành cho Đại học Fulbright Việt Nam. Tìm hiểu cách bạn có thể tiếp tục truyền thống này và giúp đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn cho Cộng đồng Fulbright.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email development@fulbright.edu.vn.

 • Phụ huynh

  Cha mẹ và gia đình là những đối tác quan trọng của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng các thế hệ kiến tạo thay đổi trong tương lai ở Việt Nam. Tại Fulbright, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những trải nghiệm học tập tương tác để sinh viên có thể kết nối, mở rộng tầm nhìn, và phát triển thành những công dân tốt.

  Bạn có thể cùng tham gia xây dựng những trải nghiệm này thông qua:

  • Tham gia các chương trình và hoạt động do sinh viên khởi xướng. Theo dõi trang Facebook của chúng tôi để cập nhật những hoạt động mới nhất.
  • Trở thành Đại diện phụ huynh để cùng hỗ trợ chúng tôi trong các hoạt động và chiến dịch của trường
  • Trở thành nhà Tài trợ

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email development@fulbright.edu.vn.

 • Giảng viên và Nhân viên

  Với vai trò một giảng viên hoặc nhân viên, bạn đang cống hiến thời gian và năng lực của mình để xây dựng nền tảng vững chắc cho Đại học Fulbright. Những nỗ lực của bạn đang giúp đào tạo nên những người kiến tạo thay đổi trong tương lai, ươm dưỡng những giá trị ý nghĩa, và định nghĩa lại giáo dục đại học tại Việt Nam, cho sinh viên Việt Nam.

  Thông qua Chiến dịch quyên góp nội bộ, các giảng viên và nhân viên đã cùng nhau đóng góp cho Fulbright. Những đóng góp tài chính của bạn chứng minh sức mạnh và cam kết đồng lòng của các thành viên Fulbright, cũng như thể hiện rằng chúng ta sẵn sàng hướng tới đà tăng trưởng và phát triển nhanh chóng tại ngôi trường này.

  Hãy tiếp tục ủng hộ Fulbright bằng cách đóng góp hoặc trở thành Đại sứ Fulbright. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email development@fulbright.edu.vn.

 • Doanh nghiệp và tổ chức

  Đại học Fulbright Việt Nam mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức để thực hiện các dự án phù hợp với mục tiêu phát triển giáo dục, nghiên cứu, và sứ mệnh cộng đồng của Fulbright.

  Để tìm hiểu về cơ hội hợp tác với Fulbright, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email development@fulbright.edu.vn.