04 Tháng tư, 2023

Fulbright Fun Run 2023 – Chạy để tiếp sức cho thế hệ tương lai

04 Tháng tư, 2023

Tuần Trao tặng (Giving Week) là một truyền thống bền đẹp của Đại học Fulbright Việt Nam. Diễn ra vào tháng Năm hàng năm, sự kiện là dịp để cộng đồng Fulbright gắn kết và thể hiện lòng tri ân đến mọi tổ chức, cá nhân đã dày công đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường trong một hoặc nhiều năm qua. 

Dấu ấn nổi bật nhất của Tuần Trao tặng là sự kiện Fulbright Fun Run, giải chạy gây quỹ để chắp cánh cho ước mơ và mục tiêu của cộng đồng Fulbright là những người trẻ tiên phong, kiến tạo những thay đổi tích cực vì một xã hội Việt Nam tốt đẹp và tử tế hơn. Tất cả số tiền mà các vận động viên tham gia giải chạy Fulbright Fun Run đóng góp sẽ là nguồn tài chính cho phép sinh viên trường (bậc cử nhân và cao học) theo đuổi cơ hội học tập, phát triển sự nghiệp, và thực hiện các dự án cộng đồng trong nước và thế giới. 

Năm nay, sự kiện Fulbright Fun Run sẽ diễn ra vào 6h45 sáng thứ Bảy, ngày 13/05. Đây là một giải chạy dài 5 km quanh khu vực Crescent Phú Mỹ Hưng, hoàn toàn miễn phí cho công chúng thuộc mọi lứa tuổi.  

Cũng trong ngày 13/05, tiếp nối đường chạy buổi sáng là hàng loạt các hoạt động hấp dẫn do chính sinh viên Fulbright khởi xướng và tổ chức:

1. Chương Trình Ca Nhc (Mini-Concert) với các tiết mục văn nghệ do những tài năng “cây nhà lá vườn” của Fulbright trình diễn.

2. Phiên Ch Trao Tng (Giving Fair): sinh viên Fulbright thể hiện năng lực đổi mới, sáng tạo qua các hoạt động cộng đồng đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực. 

3. Trin Lãm Ngh Thut (Art Exhibition): góc trưng bày các tác phẩm thể hiện tài năng nghệ thuật của sinh viên Fulbright, đồng thời tổ chức đấu giá để gây quỹ cho các tổ chức nghệ thuật thị giác của sinh viên trường. 

4. Trưng bày Dự án Tác động (Impact Project Showcase): triển lãm về tác động tích cực mà Đại học Fulbright Việt Nam đã đóng góp trong hơn 30 năm qua cho sự phát triển của nước nhà thông qua nghiên cứu chiến lược, đối thoại chính sách mang tính xây dựng, và nâng cao năng lực ở cấp đại học và sau đại học. 

Fulbright Fun Run 2023 sẽ không chỉ là cơ hội để công chúng có dịp khám phá và hiểu thêm về Đại học Fulbright Việt Nam thông qua những câu chuyện chân thực, tiếng nói đa dạng, và các dự án tâm huyết của sinh viên. 

Sự kiện còn là dịp để cộng đồng trong và ngoài trường chung tay góp quỹ xây dựng trường đại học tư thục không vì lợi nhuận, hoạt động độc lập theo mô hình giáo dục khai phóng đầu tiên của Việt Nam, nơi ươm dưỡng và truyền cảm hứng cho những thế hệ lãnh đạo mới và những nhà tư tưởng đầy tham vọng nhằm phụng sự xã hội và đóng góp cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Chúng tôi gửi lời mời nồng nhiệt nhất đến gia đình và bạn bè của các bạn cùng tham gia Fulbright Fun Run 2023 và #TiepSucChoTheHeTuongLai! Sự kiện bắt đầu từ 6:00 sáng ngày 13 tháng 5 năm 2023 tại khu vực Crescent Phú Mỹ Hưng.

👉 Đăng ký tham gia Fulbright Fun Run 2023 tại: https://forms.office.com/r/77FpkPhPWc 

Related Articles

Đăng ký thông tin