29 Tháng sáu, 2021

Fulbright công bố học bổng dành cho tân sinh viên Khoá 2021-2025

29 Tháng sáu, 2021

Đại học Fulbright Việt Nam vui mừng thông báo nhận được sự đóng góp hào phóng từ một nhà thiện nguyện từ Hoa Kỳ dưới hình thức học bổng cho các tân sinh viên Khoá 2021-2025. Chương trình học bổng này được thành lập với mong muốn trao cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam tài năng, có tinh thần phụng sự cộng đồng được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng quốc tế tại Đại học Fulbright Việt Nam.

Học bổng có giá trị tương đương với 50% học phí một năm học cho bốn năm học tại chương trình Cử nhân của Fulbright. Các khoản học bổng này sẽ được cộng dồn vào gói hỗ trợ tài chính mà sinh viên đã được thông báo cho đến mức tối đa là 100% học phí cho bốn năm học và phí ở ký túc xá trong hai năm đầu tại Fulbright.

“Ngay từ ban đầu, Đại học Fulbright cam kết đem đến trải nghiệm giáo dục chất lượng cho các bạn trẻ tài năng của Việt Nam, bất kể hoàn cảnh kinh tế – xã hội của họ. Học bổng này là một bước mở rộng quan trọng trong các cách thức hỗ trợ sinh viên của chúng tôi,” Giáo sư Jay S. Siegel, Hiệu trưởng Đại học Fulbright khẳng định.

Để ứng tuyển chương trình học bổng này, sinh viên cần chứng minh năng lực học thuật xuất sắc và tinh thần phụng sự cộng đồng. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của sinh viên cũng sẽ được xem xét. Các ứng viên đã trúng tuyển vào Khoá 2021-2025 của Fulbright đủ điều kiện dự tuyển cho học bổng này.

Đại học Fulbright đã trao ba suất học bổng cho các tân sinh viên xuất sắc trong kỳ Ưu tiên và sẽ trao hai suất học bổng trong kỳ Mùa Xuân của Khóa 2021-2025. Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính sẽ gởi đến các ứng viên trúng tuyển đường link hồ sơ và các mốc thời gian quan trọng vào cuối tháng Sáu sau khi có kết quả tuyển sinh kỳ Mùa Xuân.

Related Articles

Đăng ký thông tin