TS Lê Viết Quốc

Từ thuở nhỏ, Lê Viết Quốc đã bộc lộ sự hiếu kì về máy móc, các nhà phát minh và toán học. Đây chính điểm khởi đầu cho một hành trình đầy đam mê của ông về trí tuệ nhân tạo và máy học (machine learning).

Hiện nay, ông đang làm việc tại Google, nơi ông là một trong những nhà khoa học nghiên cứu trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Google Brain. Năm 2014, Lê Viết Quốc được Tạp chí Technology Review của MIT vinh danh là một trong những nhà phát minh dưới 35 tuổi xuất sắc nhất thế giới.

Nghiên cứu của ông nhận được hàng loạt giải thưởng tại các hội nghị quốc tế về trí tuệ nhân tạo và được đăng tải trên tạp chí New York Times.

Lê Viết Quốc có bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Stanford (Hoa Kỳ) và bằng Cử nhân Kỹ sư Phần mềm hạng Ưu tại Đại học Quốc gia Australia (Australia). Ông từng Trường Trung học phổ thông chuyên Quốc Học Huế.

Phan Thục Anh

Được bầu chọn bởi tập thể Khóa 2023, Phan Thục Anh sẽ đại diện sinh viên phát biểu trong Lễ tốt nghiệp đầu tiên của Chương trình Cử nhân tại Fulbright.

Thục Anh là một trong 54 sinh viên đồng kiến tạo đã góp phần xây dựng chương trình đại học của Fulbright trong một năm trước khi kì học đầu tiên chính thức bắt đầu vào mùa thu 2019.

Hiện nay, Thục Anh đang là sinh viên năm cuối với chuyên ngành Kinh tế. Cô yêu thích các lớp học về kinh tế vĩ mô, kinh doanh và tài chính doanh nghiệp. Năm 2021, cô nằm trong số 22 sinh viên Việt Nam được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) trao học bổng toàn phần để hỗ trợ theo đuổi sự nghiệp tài chính. Thục Anh hiện đang thực tập tại phòng Tài chính Tập đoàn Unilever.

Bên cạnh kinh nghiệm chuyên môn, Thục Anh năng nổ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của Fulbright. Cô đồng sáng lập và là Chủ tịch đầu tiên của Hội đồng Sinh viên Fulbright. Phật giáo có ảnh hưởng lớn đến thế giới quan của Thục Anh. Cô là người yêu thích ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là các món nước và sợi.