15 Tháng ba, 2022

Đến thăm Fulbright & Fulbright đến thăm bạn

15 Tháng ba, 2022

Sau thông báo về việc gia hạn thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển cho Kỳ Mùa xuân của chương trình cử nhân Khóa 2022 – 2026 đến ngày 25/04/2022, Ban Tuyển sinh của Đại học Fulbright Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi về chương trình tham quan Fulbright cũng như về chương trình coffee chat của Fulbright ở các tỉnh:

☀️ Đối với học sinh hoặc phụ huynh đang cư trú ở TP. HCM hoặc các tỉnh thành lân cận, Ban Tuyển sinh mời bạn đến thăm ngôi nhà xinh đẹp của chúng tôi, cùng chơi game và uống trà sữa với các bạn sinh viên Fulbright, cùng ngắm hoàng hôn trên bờ hồ Bán Nguyệt và đàm đạo về giáo dục khai phóng. Để đảm bảo 5K, chương trình sẽ hạn chế số lượng tham dự và chỉ có thể giữ chỗ cho những bạn đăng ký sớm. Hiện tại, chúng tôi chỉ còn lịch trống vào buổi chiều 27/03 cho chương trình Campus Tour: Sunset by the Lake. Vui lòng đăng ký sớm tại đường link: https://bit.ly/campustour22.

☀️ Đối với những học sinh ở xa, Ban Tuyển sinh cũng đang cố gắng hết sức để vượt qua rào cản địa lý trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhằm tổ chức các buổi coffee chat đem thông tin và cơ hội đến với các bạn. Cũng để đảm bảo 5K, Fulbright xin giữ một quy mô rất nhỏ đối với những buổi coffee chat năm nay (so với quy mô hàng năm). Bên dưới là lịch coffee chat vào cuối tuần này và đầu tuần sau:

📌 Hà Nội: Nhiều khung giờ khác nhau vào 19/03 và 20/03. Đăng ký tại: https://bit.ly/SpringNorthCoffeeChat

📌 Vĩnh Phúc: Chiều 19/03. Đăng ký tại: https://bit.ly/SpringNorthCoffeeChat

📌 Bắc Ninh: Sáng 20/03. Đăng ký tại: https://bit.ly/SpringNorthCoffeeChat

📌 Quảng Ninh: Chiều 21/03. Đăng ký tại: https://bit.ly/SpringNorthCoffeeChat

📌 Ninh Bình: Chiều 21/03. Đăng ký tại: https://bit.ly/SpringNorthCoffeeChat

📌 Hải Phòng: Chiều 22/03. Đăng ký tại: https://bit.ly/SpringNorthCoffeeChat

📌 Bình Thuận: Chiều 19/03. Đăng ký tại: https://bit.ly/binhthuan2022

📌 Bảo Lộc: Chiều 20/03. Đăng ký tại: https://bit.ly/baoloc2022

📌 Đà Lạt: Chiều 21/03. Đăng ký tại: https://bit.ly/dalat2022

Nếu bạn chưa thấy tỉnh thành mình trong danh sách trên, vui lòng theo dõi trang fanpage của Ban Tuyển sinh tại https://fb.com/RoadtoFUV để được cập nhật thông tin những chuỗi coffee chat tiếp theo.

LƯU Ý:

☘️ Để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp, thành viên BTC từ Fulbright sẽ dự coffee chat khi đã có kết quả âm tính trong vòng 48 tiếng trước lúc diễn ra sự kiện cũng như có thẻ xanh PC Covid (tiêm đủ 3 mũi vắc xin hoặc có giấy chứng nhận khỏi Covid trong vòng 6 tháng).

☘️ Sự kiện này cũng sẽ chỉ dành cho các bạn học sinh và quý vị phụ huynh đã có thẻ xanh PC Covid (tiêm đủ tối thiểu 2 mũi vắc xin hoặc có giấy chứng nhận khỏi Covid trong vòng 6 tháng). Người tham dự cần khai báo y tế và sát khuẩn tay trước khi vào địa điểm tổ chức, cũng như đeo khẩu trang và kính chống giọt bắn suốt sự kiện.

☘️ Fulbright sẽ giới hạn số lượng người tham dự, sắp xếp để mọi người ngồi cách nhau ít nhất 1m, đảm bảo tuân thủ 5K để phòng chống dịch bệnh.

Related Articles

Đăng ký thông tin