09 Tháng bảy, 2022

Đại học Fulbright Việt Nam và Học viện Acumen khởi động Chương trình thúc đẩy doanh nghiệp tạo tác động xã hội

09 Tháng bảy, 2022

Đại học Fulbright Việt Nam và Học viện Acumen, một tổ chức thành viên của Acumen – tổ chức hàng đầu thế giới về hỗ trợ doanh nghiệp xã hội, vừa thỏa thuận hợp tác để khởi động Chương trình Thúc đẩy Doanh nghiệp tạo tác động xã hội ở Việt Nam.

Chương trình nhằm mục đích tìm kiếm 20 doanh nghiệp có triển vọng tạo tác động xã hội bằng cách xây dựng mô hình kinh doanh hướng tới việc giải quyết những thách thức xã hội cấp bách nhất của Việt Nam.

Tham gia chương trình này, các doanh nghiệp xã hội sẽ trải qua quá trình đào tạo kéo dài 12 tuần để hấp thụ những kiến thức cơ bản về xây dựng mô hình kinh doanh vừa thu được lợi nhuận vừa tạo tác động xã hội, thông qua các bài tập mang tính thực tiễn và các nghiên cứu tình huống từ các doanh nghiệp toàn cầu.

Đại học Fulbright Việt Nam cũng sẽ tổ chức các buổi nói chuyện nhằm đào sâu kiến thức và tăng cường mạng lưới kết nối cho các học viên.

Điểm nhấn của chương trình sẽ là một Hội thảo cuối khóa do Fulbright phối hợp tổ chức để các doanh nghiệp tham gia chương trình có cơ hội kết nối, quảng bá doanh nghiệp và tiếp nhận phản hồi từ các lãnh đạo hàng đầu trong ngành.

Kết thúc chương trình, ít nhất sẽ có một doanh nghiệp tham gia được nhận khoản tài trợ trị giá tới 10.000 USD. Tất cả các doanh nghiệp tốt nghiệp từ khóa đào tạo sẽ được đón chào vào cộng đồng hơn 1.000 doanh nghiệp xã hội trên khắp thế giới của Học viện Acumen, nơi các doanh nghiệp có thể tiếp cận được các nguồn vốn hỗ trợ và mạng lưới các nhà đổi mới xã hội toàn cầu.

👉 Đăng ký tham gia chương trình tại đây: https://acumenacademy.tfaforms.net/1043

Hạn chót đăng ký là ngày 27/7/2022.

👉 Đọc chi tiết về chương trình: https://app.acumenacademy.org/vietnam-social-impact-business-accelerator

Related Articles

Đăng ký thông tin