03 Tháng mười hai, 2021

Đại học Fulbright Việt Nam đón nhận 5.000 khẩu trang kháng khuẩn từ tập đoàn Esquel

03 Tháng mười hai, 2021

Vừa qua, Đại học Fulbright Việt Nam vui mừng đón nhận 5.000 sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn DETERMINANT từ chương trình hợp tác giữa tập đoàn Esquel và tổ chức Operation Smile.

Hy vọng 5.000 khẩu trang vải kháng khuẩn DET30 thương hiệu DETERMINANT sẽ trang bị thêm cho nhân viên và học sinh Fulbright tự tin trở lại trường. Đây là nỗ lực của Esquel và Operation Smile để đồng hành của quá trình bình thường mới của các cơ quan nhà nước, NGOs và trường học.”— anh Việt Nguyễn, Trưởng đại diện của Operation Smile tại Việt Nam chia sẻ.

Bà Bùi Việt Lâm – Giám đốc truyền thông và Bà Phạm Thị Ngọc Lan – Trợ lý điều hành của chủ tịch đã đại diện Đại học Fulbright Việt Nam đón nhận món quà ý nghĩa và cần thiết này từ đại diện của tập đoàn Esquel Group. Bà Lâm chia sẻ “Đại học Fulbright Việt Nam trân trọng cảm ơn món quà đầy thiết thực của Esquel. Chúng tôi sẽ dành tặng số khẩu trang này cho các sinh viên của Fulbright khi các em quay trở lại trường vào thời gian tới. Mọi đóng góp và hỗ trợ của các nhà hảo tâm, dù dưới bất kỳ hình thức nào, đều vô cùng giá trị đối với Fulbright trong nỗ lực cùng cộng đồng kiến tạo “bình thường mới” sau đại dịch”.

Các đại diện Đại học Fulbright Việt Nam đón nhận món quà từ đại diện tập đoàn Esquel.

Related Articles

Đăng ký thông tin