24 Tháng chín, 2021

Đại học Fulbright tổ chức khóa học trực tuyến thúc đẩy bình đẳng giới

24 Tháng chín, 2021

Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo (CEI) của Đại học Fulbright Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức khóa học trực tuyến trong khuôn khổ Chương trình Thúc Đẩy Bình Đẳng Giới trong Lực Lượng Lao Động nhằm tăng cường bình đẳng giới trong các ngành công nghiệp có tỉ lệ nam giới áp đảo ở châu Á.

CEI sẽ tổ chức khóa học trực tuyến kéo dài 7 tuần từ 21/9 đến 08/11 hướng đến các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như năng lượng, điện… ở khu vực châu Á. Hiện đã có 27 học viên đến từ Việt Nam, Thái Lan, Afghanistan, Bhutan, Philippines, Maldives, Ấn Độ và Pakistan. Sau khóa học trực tuyến 7 tuần, các học viên sẽ trải qua 4 tháng huấn luyện cho đến cuối tháng 2/2022.

Chương trình Thúc Đẩy Bình Đẳng Giới trong Lực Lượng Lao Động được điều phối bởi các chuyên gia về bình đẳng giới và quản lý thay đổi, cùng với sự tham gia của giảng viên và nhân viên từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Johns Hopkins, Đại học Georgetown và các tổ chức khu vực. Đại học Fulbright Việt Nam là trường duy nhất đại diện tổ chức chương trình ở khu vực châu Á.

Chương Trình Thúc Đẩy Bình Đẳng Giới trong Lực Lượng Lao Động là chương trình kéo dài sáu tháng, bao gồm khóa học trực tuyến kéo dài 7 tuần về tự đánh giá và 4 tháng huấn luyện về quản lý thay đổi. Khóa học dành cho các tổ chức, cơ quan, công ty và cơ quan chính phủ trong các ngành có tỷ lệ nam giới áp đảo ở châu Á nhằm tăng cường bình đẳng giới trong lực lượng lao động. Chương trình tập trung vào việc phát triển và cải thiện văn hóa công ty, các chính sách và thực tiễn thúc đẩy bình đẳng giới và có tính ứng dụng nhiều nhất cho các công ty đã (hoặc đang trong quá trình phát triển) các thông lệ nhân sự tiêu chuẩn.

Chương trình được thiết kế dành cho các nhà quản lý nam và nữ, những người mong muốn phát triển chuyên môn về bình đẳng giới, tăng cường ảnh hưởng và tạo ra những thay đổi quan trọng trong tổ chức của họ. Các nhà lãnh đạo điều hành, giám đốc nhân sự và quản lý của các phòng ban có tầm ảnh hưởng trong tổ chức được khuyến khích đăng ký tham gia chương trình. Mỗi chương trình nhận tối đa 50 học viên và mỗi tổ chức có thể cử từ hai đến ba nhân viên tham gia.

***

Hãy theo dõi trang CEI để cập nhật về các hoạt động khởi nghiệp và sáng tạo cho sinh viên:

👉 Facebook: https://www.facebook.com/FulbrightCEI

👉 Website: https://fulbright.edu.vn/who-we-are/

👉 Email: cei@fulbright.edu.vn

Related Articles

Đăng ký thông tin