Đại học Fulbright giới thiệu chương trình Đồng Hành cùng Ứng viên kỳ Tuyển sinh Mùa xuân

Nhằm mục tiêu giúp đỡ các bạn học sinh trên khắp cả nước làm quen và tự tin hơn trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ vào đại học Fulbright, Ban Tuyển sinh Fulbright thông báo khởi động chương trình “Đồng hành cùng ứng viên Kỳ Mùa Xuân” – FACT program (Fulbright Admissions Companion Team). Trong khuôn khổ chương trình, các bạn có thể đặt lịch trao đổi trực tuyến 1-1 cùng với một sinh viên Đại học Fulbright để được nhận những tư vấn cụ thể cho hồ sơ tuyển sinh của mình.

Trong buổi gặp mặt, các bạn có thể đặt câu hỏi sâu về bộ hồ sơ tuyển sinh, từ việc nên chọn nộp Personal Essay hay Original Piece of Work, cho đến việc tìm lời khuyên cho một số câu hỏi còn làm bạn băn khoăn suy nghĩ. Bạn cũng có thể hỏi thăm về cuộc sống sinh viên và môi trường học tập tại Fulbright, hay đơn giản là muốn tìm kiếm một người bạn đồng hành truyền động lực và “lên dây cót” tinh thần trong quá trình nộp đơn.

Các bạn sinh viên Fulbright, người đã từng trải qua quá trình nộp đơn này, sẵn sàng trò chuyện và hỗ trợ các bạn ứng viên hết mình! Các Fulbrighters sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những gì nhà trường đang tìm kiếm ở ứng viên, cũng như đặt các câu hỏi gợi mở cho các bạn có thể cải thiện và phát triển bộ hồ sơ của mình.

Lưu ý rằng trong chương trình FACT các bạn tư vấn sẽ không trực tiếp can thiệp vào bộ hồ sơ của ứng viên vì cuối cùng chỉ có chính các bạn mới có thể kể câu chuyện của riêng mình một cách tốt nhất mà thôi.

📌 Ai có thể tham gia: Các bạn học sinh THPT hoặc các bạn đã tốt nghiệp THPT và có mong muốn nộp đơn vào Đại học Fulbright Việt Nam.

📌 Hình thức: Các bạn sẽ được đặt một lịch hẹn trực tuyến 1-1 với một sinh viên Đại học Fulbright, với mỗi buổi hẹn  sẽ kéo dài tối đa 60 phút. Mỗi bạn chỉ được đặt lịch 1 lần. Những bạn đặt lịch sớm sẽ được ưu tiên lựa chọn khung giờ và đặt lịch với sinh viên Fulbright mà bạn yêu thích.

📣 Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

📌 Tham khảo profile của biệt đội FACT tại đây: https://bit.ly/FulbrightFACTeam

📌 Đăng ký tham gia chương trình ngay tại đây: https://bit.ly/FACT-registration

Các bạn hãy nhanh tay đặt lịch từ hôm nay đến hết ngày 20/3/2022 nhé.

*Lưu ý: Các buổi hẹn sẽ được sắp xếp từ 10/2 đến 30/3/2022. Thời gian cụ thể sẽ dựa vào đăng ký của bạn. Trong trường hợp số lượng đăng ký vượt giới hạn, Ban tuyển sinh sẽ ưu tiên xếp lịch cho các ứng viên nộp hồ sơ tuyển sinh vào Đại học Fulbright Kỳ Mùa Xuân 2022.