Chính thức mở hồ sơ tuyển sinh chương trình Cử nhân khóa 2023-2027

Đại học Fulbright Việt Nam xin trân trọng thông báo: Hồ sơ Tuyển sinh cho chương trình Cử nhân khóa 2023-2027 đã chính thức mở trên trang web https://apply.fulbright.edu.vn.

Tuyển sinh năm nay sẽ có 3 thay đổi lớn:

1️⃣ Đây là năm đầu tiên Fulbright triển khai ba kỳ Tuyển sinh thay vì hai kỳ như trước, bao gồm kỳ Tuyển sinh Sớm, kỳ Tuyển sinh mùa Thu và kỳ Tuyển sinh mùa Xuân.
🍀 Kỳ Tuyển sinh Sớm: nhận hồ sơ Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính (HTTC) từ ngày 10/09/2022 – 17/10/2022. Dự kiến có kết quả trúng tuyển vào giữa tháng 12/2022.
🍀 Kỳ Tuyển sinh mùa Thu: nhận hồ sơ Tuyển sinh từ ngày 10/09/2022 – 28/11/2022 (Nhận hồ sơ HTTC đến ngày 12/12/2022). Dự kiến có kết quả trúng tuyển vào giữa tháng 03/2023.
🍀 Kỳ Tuyển sinh mùa Xuân: nhận hồ sơ Tuyển sinh từ ngày 15/12/2022 – 10/04/2023 (Nhận hồ sơ HTTC đến ngày 17/04/2023). Dự kiến có kết quả trúng tuyển vào đầu tháng 07/2023.

2️⃣ Hình thức và thời gian phỏng vấn cá nhân đa dạng và linh hoạt hơn:
Năm nay, ứng viên có thể lựa chọn tham dự một trong hai vòng phỏng vấn với giá trị tuyển sinh tương đương:
🍀 Vòng Phỏng vấn Alpha (α Interview):
+ Diễn ra trước hạn đóng Hồ sơ Tuyển sinh của mỗi Kỳ
+ Ứng viên có thể đăng ký tham gia vào Vòng Phỏng vấn Alpha tại bit.ly/FUVAlpha.
+ Hình thức: trực tuyến HOẶC trực tiếp tại TP.HCM và các tỉnh/thành mà Ban Tuyển sinh đến công tác.
🍀 Vòng Phỏng vấn Beta (β Interview):
+ Diễn ra sau hạn đóng Hồ sơ Tuyển sinh của mỗi Kỳ.
+ Ứng viên vượt qua vòng Hồ sơ và chưa tham gia Vòng Phỏng vấn Alpha sẽ nhận được thư mời tham gia phỏng vấn từ Ban Tuyển sinh.
+ Hình thức: trực tuyến

3⃣ Điều kiện tiếng Anh: Ứng viên của cả ba kỳ Tuyển sinh được yêu cầu hoàn tất điều kiện tiếng Anh của Fulbright trước ngày 31/05/2023.

📌 Thông tin Tuyển sinh chi tiết tại: https://admissions.fulbright.edu.vn
🔥 Nộp đơn vào Fulbright nhé: https://apply.fulbright.edu.vn
👉 Mọi câu hỏi và thắc mắc xin liên hệ apply@fulbright.edu.vn hoặc điện thoại 028 7303 7788. Các bạn cũng có thể theo dõi trang fanpage chính thức của Ban Tuyển sinh tại đây: https://www.facebook.com/RoadtoFUV.