• Phát triển

Phạm Thị Ngọc Lan

Trợ lý điều hành của Chủ tịch

Phạm Thị Ngọc Lan là Trợ lý điều hành của Chủ tịch. Tận dụng 8 năm kinh nghiệm của mình tại lĩnh vực Khách sạn, Cảng, FMCG, Môi giới bảo hiểm, Lan chịu trách nhiệm hỗ trợ Chủ tịch và Văn phòng Chủ tịch.

Trước khi gia nhập Fulbright, Lan đã theo đuổi bằng MBA và Thạc sĩ về Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo từ Trường Quản lý IESEG. Trong thời gian đó, cô đã tham gia Cuộc thi Sáng tạo Xã hội năm 2019 do HEC Montreal và Trung tâm Yunus tổ chức với Dự án Mom Mom & Me Care. Cùng với nhóm (04 thành viên), họ đã giành được giải nhì, “Giải thưởng ý tưởng kinh doanh xã hội có ảnh hưởng tốt nhất” và “Giải thưởng Mô hình kinh doanh xã hội tốt nhất 2019”, và Giải nhì trong trận Chung kết giữa 98 đội từ 15 quốc gia.  Ngoài ra, cô rất đam mê về học tập và đầu tư, do đó, cô đã tạo ra dự án “Dịch vụ tư vấn đầu tư M&L”, cung cấp kiến thức đầu tư, tư vấn đầu tư và ủy thác đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, chứng khoán… cho những người muốn có được tự do tài chính.

Lan có bằng thạc sĩ về Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo từ Trường Quản lý IESEG ở Pháp và Quản trị Kinh doanh từ CFVG (Trung tâm Franco – Vietnamien de hình à la Gestion).

Cô ấy thích truyền cảm hứng cho người khác, học hỏi và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để giúp mọi người trở nên tốt hơn.

Quay lại