Lại Thùy Linh

Cán bộ Tuyển sinh

Trước khi gia nhập trường Đại học Fulbright Việt Nam, Linh từng là Quản lý bộ phận Tư vấn du học tại công ty Golden Path Academics (GPA) – chi nhánh miền Nam. Linh đã có nhiều khóa dạy phát triển bản thân và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học với nhiều học sinh đạt được học bổng cao lên tới 90% tại các trường ở Mỹ, Canada, New Zealand. Trong 3 năm 2017 – 2019, với sự hỗ trợ từ GPA, Linh đã cùng các sinh viên trường đại học Harvard tổ chức trại hè 10 ngày tại Hà Nội và TP. HCM. Đây là cơ hội để các học sinh phổ thông tại Việt Nam được trải nghiệm mô hình giáo dục khai phóng thông qua các lớp học thử demo, các buổi tọa đàm và hoạt động ngoài giờ học tương tự tại những trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Trở thành Cán bộ Tuyển sinh tại trường Fulbright, Linh rất hứng khởi được nối dài con đường hoạt động trong ngành Giáo dục của mình thông qua việc giúp đỡ các học sinh có được lựa chọn đúng đắn để theo học tại một ngôi trường chất lượng được công nhận quốc tế ngay tại quê hương Việt Nam.

Linh tốt nghiệp Thạc sỹ Quản lý từ trường đại học Colorado State University và Cử nhân tại trường Đại học Ngoại Thương. Những khi rảnh rỗi, Linh thường chơi Sudoku hoặc rủ bạn bè vượt qua các thử thách của trò chơi Escape Rooms nổi tiếng.

 

Quay lại