• Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo

Võ Duy Anh

Trưởng phòng Chiến lược & Quản lý vận hành

Duy Anh là Trưởng phòng Chiến lược & Quản lý vận hành tại Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo (CEI). Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quan hệ đối ngoại và hoạt động chiến lược, Duy Anh chịu trách nhiệm hỗ trợ giám đốc CEI trong việc phát triển và thực thi chiến lược của trung tâm.

Trước khi gia nhập Fulbright, Duy Anh là Trưởng phòng Quản lý vận hành tại quỹ đầu tư mạo hiểm 500 Startups Việt Nam, phụ trách xây dựng và tối ưu hóa các quy trình nội bộ về hoạt động của quỹ, đồng thời hỗ trợ các hoạt động gây quỹ. Duy Anh cũng đã từng làm việc tại KPMG Việt Nam và sau đó là Novo Nordisk – công ty chăm sóc sức khỏe đứng đầu thế giới về điều trị bệnh đái tháo đường – với nhiều vai trò khác nhau tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Copenhagen và Tehran.

Duy Anh có bằng ThS. về Kinh tế của Đại học Friedrich Schiller Jena ở Đức và bằng Cử nhân Kinh tế ngành Kinh doanh và Kinh tế Quốc tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Ngoài công việc, Duy Anh thích đi du lịch và khám phá lịch sử, văn hóa và ẩm thực địa phương của các quốc gia khác nhau.

Quay lại