• Phát triển

Nguyễn Lan Anh

Quản lý vận hành và Sáng kiến chiến lược

Lan Anh là Quản lý vận hành và Sáng kiến chiến lược – phụ trách quản lí vận hành của phòng Phát triển và Sáng Kiến Chiến Lược đồng thời chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển các chương trình hoạt động chiến lược của Fulbright.

Niềm đam mê vào các dự án kinh doanh có sứ mệnh xã hội đã thúc đẩy cô từ một chuyên gia tư vấn chiến lược tham gia bán thời gian vào các dự án phục vụ cộng đồng khác nhau, chuyển sang làm việc toàn thời gian cho một doanh nghiệp xã hội và giờ đây cống hiện 100% cho Fulbright – trường đại học phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam. Lan Anh muốn xây dựng Fulbright trở thành một tổ chức vững mạnh, hiệu quả và tạo ra tác động tích cực cho Việt Nam.

Trước khi gia nhập Fulbright, Lan Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh. Cô từng là tư vấn chiến lược của YCP Solidiance – công ty tư vấn chiến lược doanh nghiệp tập trung vào thị trường châu Á, sau đó 2 năm là Trưởng phòng Đối tác Ngân hàng & Sản phẩm Tài Chính của iCare Benefits Việt Nam – một doanh nghiệp xã hội chuyên cung cấp chương trình phúc lợi nhân viên cho đối tượng công nhân nhà máy và gần đây nhất, cô là Trưởng phòng Chiến lược & Phát triển của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Bên cạnh công việc chuyên môn, Lan Anh từng là Quản lý Dịch vụ Cộng đồng của SEO Việt Nam – một tổ chức phi lợi nhuận trao quyền cho các chuyên gia trẻ trở thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm, cô thiết kế các chương trình tạo điều kiện cho các thực tập sinh & đối tác doanh nghiệp tham gia giải quyết các vấn đề hiện tại của doanh nghiệp xã hội / phi lợi nhuận địa phương, đảm bảo tác động lâu dài và nâng cao nhận. Cô hiện là thành viên HĐQT của Trung tâm Phát triển Cộng đồng LIN.

Lan Anh tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kế toán & Tài chính tại Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM. Cô thích du lịch, leo núi, yoga và đọc sách.

Quay lại