Lê Phúc Duy An

Cố vấn Nội trú

Duy An tốt nghiệp Cử nhân Quan hệ Quốc tế tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc trong lĩnh vực khách sạn trước khi tìm thấy niềm yêu thích đối với giáo dục. Nhìn lại những trải nghiệm thời trung học phổ thông và đại học, những hoạt động tương tác cùng học sinh và sinh viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, anh như được thôi thúc để lựa chọn con đường này.

Năm 2019, Duy An cùng hai người bạn thành lập Vietnamme—một tổ chức không vì lợi nhuận với mong muốn “vẽ lại” những cảm hứng và nét văn hóa Việt Nam dưới góc nhìn đương đại và nghệ thuật. Với cốt lõi là giáo dục, những hoạt động của Vietnamme hướng đến việc hình thành và nuôi dưỡng trong người trẻ sự trân trọng nghệ thuật và văn hóa, đặc biệt là văn hóa bản địa. Từ đó, họ có thể tạo nên câu chuyện về căn tính Việt cho riêng mình.

Ở Đại học Fulbright Việt Nam, Duy An hy vọng sẽ tiếp tục theo đuổi con đường học tập suốt đời và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình trở thành người tử tế, hạnh phúc.

Quay lại