• Đại Học

Kevin Hart

Ông Kevin Hart nhận bằng Tiến sĩ Văn học So sánh tại Đại học California, San Diego; bằng Thạc sĩ Văn học Anh tại Đại học Fordham và bằng Cử nhân Văn học Anh tại Đại học Bang New York, Plattsburgh.

Kevin đã đứng lớp các khóa học về nghệ thuật biện luận, các thủ pháp kể chuyện, lịch sử nhân văn, văn học Hoa Kỳ và Châu Âu.

Nghiên cứu của ông tập trung vào tiểu thuyết hiện đại ở châu Âu và Bắc Mỹ, tiểu thuyết phổ biến (hay còn gọi là genre fiction bao gồm các dòng tiểu thuyết lãng mạn, viễn tưởng, trinh thám, sci-fi, kinh dị, lịch sử,…), tiểu thuyết thử nghiệm, và ẩn ý chính trị trong các diễn từ lý thuyết từ nghiên cứu ngôn ngữ đến lý thuyết kiến ​​trúc, sinh học và tâm lý học. Ông cũng làm việc ở mảng lý thuyết dịch thuật và tìm hiểu các bản dịch tự động của các tác giả được viết bằng tiếng Nga, tiếng Anh và Pháp.

Ông là Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2018-2019. Ông cũng là tình nguyện viên giảng dạy cho trẻ em kém may mắn ở TP.HCM và Bến Tre.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp học thuật, Kevin là nhân viên xã hội về sức khỏe tâm thần ở Seattle, bang Washington.

Quay lại