Other

Mind Talks tuyển dụng Đại sứ truyền thông cộng đồng

Là một dự án phi lợi nhuận và miễn phí cho công chúng, chuỗi sự kiện Mind Talks sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom và sẽ được phát trực tiếp trên Facebook và YouTube. Mỗi mùa, chuỗi sự kiện Mind Talks sẽ giới thiệu 03-05 cuốn sách có liên quan tới một chủ đề nhất định. Qua những chia sẻ của khách mời về nội dung chủ đề, trải nghiệm, cũng như những tác phẩm của họ, chương trình hy vọng rằng khán giả sẽ mở lòng hơn với sách và ngẫm ra những thông điệp cốt lõi mà từng tác phẩm mang lại.
Mùa đầu tiên với chủ đề Ikigai – Lẽ sống & Đam mê sẽ diễn ra từ tháng Tư đến tháng Sáu, năm 2022 bao gồm năm (05) buổi Minds Talks thảo luận với các diễn giả khách mời, xen kẽ với bảy (07) buổi Book Talks tóm tắt sách và cuối cùng tổng kết với một buổi Điểm hẹn Ikigai. Các chuyên đề phụ bao gồm (1) “Lý do của cuộc sống” là gì; (2) Sự đồng cảm và Sự đa dạng; (3) Làm thế nào để khám phá điểm mạnh của bản thân; và (4) Làm thế nào để đóng góp cho xã hội. Buổi trò chuyện Mind Talk đầu tiên với sự có mặt của Hoa Hậu H’Henie, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 và Top 05 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 4. Từng là đại sứ toàn cầu của Room To Read – một tổ chức phi chính phủ quốc tế tập trung vào các vấn đề hỗ trợ phát triển ngôn ngữ cho học sinh tiểu học và hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh, H’Henie hi vọng sẽ góp phần lan tỏa văn hóa đọc và lối sống tích cực tiếp cận nhiều hơn đến với các bạn trẻ.
💙 Để chương trình được quảng bá rộng rãi đến với cộng đồng sinh viên và những người trẻ Việt Nam, chương trình tìm kiếm những thực tập sinh/ cộng tác viên có kinh nghiệm truyền thông trên nền tảng mạng xã hội, phát triển cộng đồng và có mong muốn đóng góp cho sự thành công chương trình.
💙 Hình thức làm việc: Thực tập sinh/ Cộng tác viên không hưởng lương làm việc bán thời gian, theo hình thức trực tuyến trong tối thiểu 3 tháng.
💙 Đăng kí ứng tuyển: Quét mã QR trên Poster hoặc truy cập https://bit.ly/Mindtalks-ambassador
💙 Hạn cuối đăng kí: Đến hết ngày 15/04/2022 hoặc đến khi đủ người.
💙 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về hòm thư điện tử: mindtalks8@gmail.com

Connect with us