22 Tháng tư, 2022

Tuần trao tặng 2022 – Khởi động với “Fulbright Fun Run”

22 Tháng tư, 2022

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, Tuần Trao Tặng (Giving Week) nay đã trở thành một hoạt động truyền thống tại Đại học Fulbright Việt Nam. Đây một hoạt động được khởi xướng với ý tưởng gắn kết những cống hiến, tâm huyết giáo dục, đốt lên ngọn lửa cảm hứng, đoàn kết cộng đồng Fulbright từ nhân viên, giảng viên cho đến sinh viên.

Trong suốt Tuần lễ Trao tặng này, các thành viên cộng đồng Fulbright chung tay đóng góp bằng nhiều cách khác nhau, từ các hình thức phi vật chất, chẳng hạn như hoạt động tình nguyện, viết thư tri ân lẫn nhau, trao đổi động viên qua một cái ôm, cái nắm tay, một ánh mắt cổ vũ, cũng như sự quyên góp về tài chính và vật chất cho Quỹ Phát triển Sinh viên hoặc Quỹ Xây dựng Khuôn viên Trường học.

Tuần Trao Tặng 2022 diễn ra trong tuần lễ từ 5/5 đến 15/5/2022. Tuần Trao Tặng năm nay mong muốn tiếp sức cho những Nhà Kiến tạo trẻ (#EmpowerChangeMakers) thông qua nhiều sự kiện thú vị qua những chuỗi những sự kiện thú vị, như: Phiên Ch Trao Tng (Giving Fair) diễn ra các hoạt động cộng đồng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau do sinh viên khởi xướng; Thư Vin Sống (Human Library) nơi sinh viên chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về việc tạo ra thay đổi tích cực; Trin Lãm Ngh Thut (Art Exhibition) trưng bày các sản phẩm sáng tạo của sinh viên và Chương Trình Ca Nhc (Mini-Concert) do chính những tài năng của Fulbright trình diễn.

Tất cả những sự kiện này sẽ được khởi động tại sự kiện Fulbright Fun Run vào 7:30 Th By, 7/5/2022! Với mỗi km bạn chạy được, Lãnh đạo của Fulbright sẽ dành tặng $3 vào Quỹ hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu và đóng góp xã hội của sinh viên.

Ngoài sinh viên, giảng viên và nhân viên hiện tại của Fulbright, Fulbright Fun Run còn đón chào sự tham gia của gia đình và bạn bè của cộng đồng Fulbright cùng tất cả những cá nhân đã từng học và làm việc tại Fulbright!

👉 Đăng ký tham gia Fulbright Fun Run tại đây: https://bit.ly/FubrightFunRun_Registration

Related Articles

Đăng ký thông tin