Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự công bằng trong tiếp cận mô hình giáo dục tại Fulbright bằng cách nhìn nhận và hỗ trợ những em học sinh với năng lực riêng biệt và đa dạng thông qua quy trình tuyển sinh toàn diện và chương trình hỗ trợ tài chính theo nhu cầu.

Gặp gỡ các anh chị trong Ban Tuyển sinh

Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính cam kết đem lại cho ứng viên những trải nghiệm tốt nhất có thể và sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình đến với Fulbright: Từ lần đầu tiên nghe đến Fulbright tới khi đăng ký nhập học. Trong suốt hành trình của mình, bạn sẽ được tiếp xúc với những con người đầy nhiệt nhiệt huyết của Fulbright và có thể sẽ muốn biết thêm về những anh chị này. Dưới đây là thông tin “ngoài lề” của các thành viên trong Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính.

Khám phá Fulbright

 • Chương trình học

  Tìm hiểu thêm về cách tiếp cận sáng tạo tại Fulbright bao gồm tầm nhìn học thuật, chương trình học, ngành học của chúng tôi và hơn thế nữa tại đây.

 • Đời sống tại Fulbright

  Fulbright cam kết cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm học thuật tốt nhất có thể với sự hỗ trợ cần thiết từ những giảng viên và nhân viên tận tâm. Hãy tìm hiểu thêm về Đời sống tại Fulbright với Đời sống Sinh viên, Bộ phận Hỗ trợ Học thuật, Trung tâm Hỗ trợ Sức khỏe Tinh thần, Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo, và Học tập Trải nghiệm.

 • Giữ liên lạc với chúng tôi

  Hãy gọi cho chúng tôi, gửi thư điện tử cho chúng tôi, theo dõi trang Facebook, Instagram của chúng tôi và hơn thế nữa tại đây.

  Facebook: https://www.facebook.com/RoadtoFUV

  Instagram: https://www.instagram.com/fulbrightuniversity/?hl=en

 • Tham gia vào Sự kiện của chúng tôi

  Fulbright là một môi trường năng động, nơi tất cả sinh viên, giảng viên và chuyên viên có thể gắn kết chung tay tạo nên những hội thảo thiết thực, những buổi trò chuyện sâu sắc và hơn thế nữa. Tìm hiểu thêm về những sự kiện đang được tổ chức ở Fulbright tại đây.

 • Đến gặp chúng tôi

  Đối với tất cả học sinh, phụ huynh và nhà giáo dục quan tâm, muốn tìm hiểu thêm về Fulbright và tham quan ngôi trường của chúng tôi, quý vị có thể đặt lịch hẹn với một trong các Cán bộ Tuyển sinh của chúng tôi tại đây.